Tiến độ dự án Mega Village Khang Điền Quận 9

Những hình ảnh thực tế dự án nhà phố vườn Mega Village Khang Điền Quận 9 


Hình ảnh thực tế dự án Mega Village

Hình ảnh thực tế dự án Mega Village (tt)

Hồ bơi hiện hữu tại dự án Mega Village (tt)

Hồ bơi hiện hữu tại dự án Mega Village (tt)

Hồ bơi hiện hữu tại dự án Mega Village (tt)  
Chốt bảo vệ dự án Mega Village

Nhà điều hành dự án Mega Village

* Mega Village Khang Điền Quận 9 là dự án nhà phố vườn Compound do Khang Điền làm chủ đầu tư - Đơn vị chủ đầu tư rất uy tín đã rất thành công với các dự án: Mega Residence, Villa Park, Topia Garden, ParcSpring, Hoja Villa...

* Tọa lạc tại mặt tiền đường Vành đai trong, Mega Village sỡ hữu vị trí đắc địa, chỉ mất 10 phút vào trung tâm Quận 1.

* Đặc biệt, dự án Mega Village Khang Điền Quận 9 đã có sổ đỏ toàn khu, các hạng mục tiện ích của dựa án như: bể bơi, cà phê sách, phòng Gym... đã hoàn thiện trước khi dự án được chính thức mở bán.

* Mega Village được quản lý bởi đơn vị quốc tế chuyên nghiệp: CBRE

* Giá bán Mega Village Khang Điền cũng cực kỳ hợp lý. Một dự án nhà phố liên kế vườn được thiết kế hiện đại, đồng bộ, chất lượng xây dựng cao, tiến độ thanh toán hợp lý, nhưng mức giá chỉ ngang bằng một căn hộ chung cư trung bình, chỉ từ 2,45 tỷ/căn (bao gồm đất + nhà hoàn thiện + sổ hồng).

* Chủ đầu tư Khang Điền sẽ tiến hành bàn giao nhà Mega Village Quận 9 giai đoạn 1 cho những khách hàng đặt mua đầu tiên và tiến hành khai trương nhà mẫu vào ngày 30.5.2015.

* Để bảo đảm thông tin chính xác và hướng dẫn đi xem nhà miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ:  0915 987 168


Share on Google Plus

About Sơn Nguyễn

Những thông tin dự án BĐS trên website được đóng góp bởi Sơn Nguyễn và các cộng sự có tâm huyết với nghề. Chúng tôi mong nhận được sự góp ý của anh/chị để hoàn thiện nội dung của website được tốt hơn. Anh/chị nhớ ghé thăm website thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất về các dự án BĐS nhé. Chúc anh/chị tìm được thông tin hữu ích tại NHÀ ĐẤT ĐÔNG NAM BỘ - Hotline: 0916.973.573
    Blogger Comment
    Facebook Comment