Nơi gửi trọn niềm tin

Thứ Sáu, 13 tháng 9, 2013

Khang Gia Tân Hương: Tên mới, giá mới, chất lượng ?

Nằm ngay trung tâm quận Tân Phú, mặt tiền đường Tân Hương, dự án Khang Gia Tân Hương cách trung tâm thành phố 15 phút đi xe, cách chợ Tân Hương 500m, gần trường học, siêu thị, bệnh viện, trung tâm hành chính của quận.

Quy mô dự án:

Tọa lạc trên khu đất có tổng diện tích 4.988 m2, dự án Khang Gia Tân Hương bao gồm 02 khối nhà cao 15 tầng với 01 tầng hầm để xe.  • Tầng 1,2 là khu thương mại, nhà hàng, cafe, nhà trẻ, có hồ bơi giữa 2 tòa nhà.
  • Tầng 3-15 là tầng căn hộ với 289 căn.

Các căn hộ có diện tích từ 60,8 - 90,3m2, được hoàn thiện với trang thiết bị như: tủ giày, gạch ceramic lát nền, tường sơn nước 3 lớp, căn bếp hoàn chỉnh với mặt bếp lót đá hoa cương, tủ và kệ bếp treo tường bằng gỗ và hệ thống thiết bị vệ sinh,…

Dự án Khang Gia Tân Hương do Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển địa ốc Khang Gia làm chủ đầu tư. Dự án đã được khởi công vào năm 2010, hiện dự án đã xây dựng xong phần thô, dự kiến nhà mẫu dự án sẽ được khai trương trong tháng 7/2013 và dự kiến sẽ giao nhà trong năm 2013.

Được biết, dự án Khang Gia Tân Hương trước đây có tên là Lucky Apartment, đã từng được cháo bán vào tháng 10/2012 với mức giá 12,5 triệu/m2.

Tại lễ ký kết hợp đồng phân phối và làm "khai sinh mới" cho dự án vào tháng 6/2013, thông tin các căn hộ được chào bán với giá từ 14,8 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT).

Và theo thông tin từ trang web của chủ đầu tư thì các căn hộ Khang Gia Tân Hương lại được chào bán với mức giá từ 15 - 15,5 triệu/m2.

Như vậy, sau gần 8 tháng, các căn hộ có giá bán tăng thêm khoảng 15% (từ mức thấp nhất). Nếu tính về chất lượng căn hộ thì theo thông tin của chủ đầu tư trang thiết bị nội thất vẫn không thay đổi, và tất nhiên vị trí dự án cũng không thay đổi (*)

Vậy việc tăng giá bán có thể là sau khi được thay tên thành Khang Gia Tân Hương, dự án đã lên đời và … lên giá.

Cũng có thể là thời gian gần đây Khang Gia Tân Hương có tiến độ thi công tốt sau… gần 4 năm xây dựng?

Và dù là điều gì đi nữa thì Khang Gia Tân Hương là một trong số rất ít dự án "dám" tăng giá bán trong thời buổi bất động sản khó khăn như hiện nay.

Thông tin nhanh dự án:
  • Dự án: Khang Gia Tân Hương 
  • Tổng diện tích: 4.988 m2
  • Vị trí: 377 Tân Hương, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp.HCM 
  • Tổng vốn đầu tư:
  • Loại hình: Căn hộ 
  • Ngày khởi công: 2010
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển địa ốc Khang Gia 
  • Năm hoàn thành: Quý IV/2013
Thanh Tâm (Nguồn Doanh Nghiệp)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét