Nơi gửi trọn niềm tin

Thứ Bảy, 9 tháng 7, 2016

Pháp lý dự án Hà Đô Centrosa Garden quận 10

Những thông tin về pháp lý dự án Hà Đô Centrosa Garden quận 10

Công khai, minh bạch, rõ ràng, chi tiết


Pháp lý dự án Hà Đô Centrosa Garden quận 10
Phối cảnh dự án Hà Đô Centrosa Garden quận 10

Dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden ở đường 3/2 quận 10 đang mở bán khá rầm rộ. Với vị trí đắc địa bậc nhất, cùng những tiện ích đẳng cấp 5 sao và giá bán cạnh tranh, Hà Đô Centrosa Garden nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Và 1 trong những vấn đề khách hàng quan tâm nhất là tính pháp lý của dự án.

Với tình hình thị trường Bất động sản rất sôi động như hiện nay, rất nhiều dự án căn hộ được mở bán sẽ khiến khách hàng phân vân khi sự lựa chọn là quá nhiều. Lúc này, tiêu chí về vị trí đắc địa, giá bán hợp lý ko còn là sự ưu tiên hàng đầu nữa. Thay vào đó là tính minh bạch và rõ ràng về mặt pháp lý của dự án. Có khá nhiều dự án sở hữu vị trí cực kỳ tốt, giá bán rất hấp dẫn, các tiện ích nội khu đẳng cấp, thiết kế căn hộ hiện đại, nội thất cao cấp nhập khẩu ...v...v.... nhưng ko có sự rõ ràng về pháp lý đã khiến khách hàng "bỏ đi" ko chút nuối tiếc nào. Điều này là đương nhiên vì tài sản cả tỷ đồng sao có thể phiêu lưu với những Chủ đầu tư làm liều như vậy được. Chính vì điều đó, dự án nào có tính minh bạch về pháp lý sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Và theo thông tin mới nhất, hiện dự án Hà Đô Centrosa Garden đã có đầy đủ các giấy tờ pháp lý như: Giấy phép xây dựng, quyết định phê duyệt kiến trúc, quyết định thu hồi đất, phê duyệt quy hoạch 1/500 .... Như vậy với pháp lý rõ ràng và minh bạch như vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý và hãy chọn cho mình 1 hoặc vài căn hộ Hà Đô Centrosa Garden quận 10 để an cư hoặc đầu tư.

Các giấy tờ pháp lý dự án Hà Đô Centrosa Garden quận 10


Giấy phép xây dựng

Pháp lý dự án Hà Đô Centrosa Garden quận 10
Giấy phép xây dựng căn hộ Hà Đô Centrosa Garden quận 10


Phê duyệt kiến trúc dự án

Pháp lý dự án Hà Đô Centrosa Garden quận 10
Tờ trình phê duyệt kiến trúc dự án Hà Đô Centrosa Garden quận 10

Quyết định thu hồi đất

Pháp lý dự án Hà Đô Centrosa Garden quận 10
Quyết định thu hồi đất để phát triển dự án Hà Đô Centrosa Garden quận 10

Phê duyệt 1/500

Pháp lý dự án Hà Đô Centrosa Garden quận 10
Phê duyệt 1/500 dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden quận 10

Quý khách quan tâm đến dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden quận 10 vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng kinh doanh CĐT để đặt mua và nhận được thông tin chuẩn xác nhất
  • Hotline: 0915.987.168 - Mr.Trường Sơn 
  • Viber/Zalo: 0916.973.573